Chào các bạn!!! Hiện tại trên kênh KhoaiCodeTV cũng như trên Facebook có rất nhiều bạn inbox riêng cho mình để xin source code các project mình hướng dẫn. Phương châm của mình là hướng dẫn để các bạn học và cung cấp những đoạn code phức tạp theo từng video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các bạn phải học và làm theo hướng dẫn của mình trước hết là để quen tay; tiếp theo là nghe những gì mình giải thích để nắm được nghiệp vụ và luồng xử lý dữ liệu có như vậy thì các bạn mới hiểu và nắm được kiến thức cũng như sẽ tự mình làm được một chương trình nho nhỏ!

Chính vì vậy mà sau bao ngày trăn trở. KhoaiCodeTV quyết định: Nếu các bạn học và làm theo video của KhoaiCodeTV thì KhoaiCodeTV sẽ hỗ trợ giải thích các vướng mắc mà các bạn gặp phải trong quá trình code theo video và cung cấp các đoạn code phức tạp theo từng video hoàn toàn miễn phí cho các bạn! Còn bạn nào không muốn học theo video mà muốn có kết quả ngay bằng cách xin nguyên source code của các project mà KhoaiCodeTV hướng dẫn thì các bạn phải TRẢ MỘT KHOẢN PHÍ nho nhỏ xem như tiền cafe, trà sữa cho những công sức của KhoaiCodeTV bỏ ra và đó cũng là sự công bằng cho mọi thành viên của KhoaiCodeTV!

Với những bạn mua source code KhoaiCodeTV cam kết:
1. Source Code là đầy đủ nhất.
2. Hỗ Trợ cài đặt và chạy được đầy đủ các tính năng như trong video đã hướng dẫn.
3. Hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến chức năng trong chương trình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ KhoaiCodeTV!!!

 DANH MỤC CÁC PROJECT KHOAICODETV ĐÃ HƯỚNG DẪN:
1. Module Quản trị phân quyền người dùng – 400.000 đồng.
2. Quản lý khách sạn(đã có module phân quyền) – 700.000 đồng.
3. Quản lý kho hàng và Bán hàng(đã có module phân quyền) – 1.000.000 đồng.
4. Quản lý kho hàng FIFO – First In First Out (đã có module phân quyền) – 2.000.000 đồng.
5. Quản lý nhân sự – Chấm công – Tiền lương – 1.100.000 đồng.

Bạn nào cần thì có thể liên hệ với KhoaiCodeTV qua zalo hoặc messeger hoặc email ở góc phải màn hình nhé! Cảm ơn các bạn!

KhoaiCodeTV!!!!